Tìm đại lý phân phối sản phẩm Tăng cân Hami Plus của công ty Tùy Tâm Pharma

Featured723 viewsTùy Tâm Pharma
0

Sản phẩm Hami Plus được thiết kế để hỗ trợ giảm mệt mỏi do kém ăn và thiếu ngủ, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cân hiệu quả. Sản phẩm có thể được sử dụng bởi người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên, đặc biệt là những người gặp khó khăn trong việc ăn uống.

Tìm đại lý phân phối sản phẩm Tăng cân Hami Plus của công ty Tùy Tâm Pharma

Hướng dẫn sử dụng đơn giản: trẻ em trên 6 tuổi nên uống 1 viên sau bữa ăn, trong khi người lớn nên uống 2 viên chia thành 1-2 lần sau bữa ăn. Chú ý, sản phẩm không được sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú, người có mẫn cảm hoặc kiêng kỵ bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Bạn cũng cần lưu ý rằng Hami Plus không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, vì vậy hãy hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm nếu bạn đang dùng thuốc.

Sản phẩm chứa nhiều thành phần quan trọng bao gồm chiết xuất phục linh, cam thảo, chiết xuất lạc tiên, kẽm gluconate, L-Lysine HCI, curcumin, vitamin B1 và các phụ liệu. Hãy bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời để đảm bảo độ tươi mới và hiệu quả tốt nhất của sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về sản phẩm tăng cân Hami Plus, chúng tôi đang tìm kiếm đại lý phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm việc độc lập và có khả năng phát triển thị trường.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho đại lý các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, giá cả hợp lý và chiết khấu cao. Đồng thời, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ đại lý về các hoạt động marketing, quảng cáo và chăm sóc khách hàng để giúp đại lý tăng doanh số và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tăng cân Hami Plus và mong muốn trở thành đại lý phân phối của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ trên website hoặc qua Zalo: 0918.950.197 (Mr Chánh) để biết thêm chi tiết. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn.

5/5 - (9 bình chọn)
Spread the love
admin Marked as featured question Tháng Ba 11, 2023