Tìm Đại Lý Phân Phối Sản Phẩm Collagen Glutathione Lựu Đỏ của Công ty Tùy Tâm Pharma

Featured748 viewsTùy Tâm Pharma
0

Để tìm đại lý phân phối sản phẩm Collagen Glutathione Lựu Đỏ, Mr Trung Chánh mong muốn tìm kiếm các đối tác kinh doanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da.

Sản phẩm Collagen Glutathione Lựu Đỏ là dành cho những người muốn có làn da đẹp, da khô, nhăn da, nám sạm và bị lão hóa da. Sản phẩm này chứa nhiều thành phần quan trọng như Collagen peptid, chiết xuất Lựu đỏ, Glutathione, chiết xuất Sâm Tố Nữ, chiết xuất Bười, chiết xuất táo xanh, chiết xuất Lô Hội, Vitamin E, Hyaluronic acid và Biotine.

Cách sử dụng là uống 1 gói/lần, ngày 2 lần cho người lớn. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH TÙY TÂM PHARMA. Để bảo quản sản phẩm, cần để nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu lên sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành đại lý phân phối sản phẩm Collagen Glutathione Lựu Đỏ, hãy liên hệ với Mr Trung Chánh để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức hợp tác kinh doanh. Công ty sẽ cung cấp cho bạn một chính sách giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đảm bảo, hỗ trợ bán hàng và quảng cáo để giúp bạn phát triển kinh doanh hiệu quả.

5/5 - (9 bình chọn)
Spread the love
admin Marked as featured question Tháng Ba 11, 2023